Mua xe đẩy cho bé dòng coballe b1 giúp mẹ cảm thấy an toàn cho con

Tháng đầu tiên, con bắt đầu xuất hiện trong bụng mẹ. Mẹ cứ ốm nghén chẳng thể ăn được gì. Mọi thứ trở nên lạ lẫm với mẹ bởi vì những sự thay đổi trong cơ thể làm mẹ chưa thể thích nghi nhanh được. Khi đó bố cứ lo lắng cho mẹ, bố rối lên vì món nào mẹ cũng không ăn được, mẹ bị sút cân hơn cả khi mang thai con những tháng đầu của thai kì.

ng xe đẩy chất lượng cao

Lúc đó, một vài trang web đang khuyến mãi các dòng xe đẩy cho bé nên thế bố tranh thủ mua ngay một chiếc về nhà để dành cho bé cưng. Bố con tâm lý tới mức mua ngay màu xanh dương, màu mà mẹ thích nhất mà không cần mẹ nói lời nào.

Con à, phải luôn khỏe mạnh nhé con. Bao lâu cũng có thể, khó khăn như thế nào mẹ cũng có thể vượt qua. Chỉ cần mẹ biết rằng, con vẫn đang phát triển khỏe mạnh từng ngày thôi. Chín tháng mười ngày mẹ và con gắng bó thật gần với nhau, bởi mẹ biết sau này khi con lớn lên, thế giới ngoài kia sẽ hấp dẫn hơn ngôi nhà bé nhỏ này.

Sản phẩm đáng được tin cậy

Chiếc xe đẩy cho bé coballe b1 cũng chẳng thể chăm sóc ước mơ của con được nữa. Bởi vì, chỉ cần con bước sang bốn tuổi, hoặc con tăng lên khoảng 15kg thì đã chẳng thể sử dụng được nữa rồi.

Nhưng bố mẹ cũng sẽ nâng niu những thứ ở cùng con suốt quãng thời gian trẻ thơ ấy. Để sau này, khi con bận chinh phục những thứ to lớn ở ngoài kia, bố mẹ vẫn còn có thể nhớ lại những hồi ức về con trong những ngày con còn bé.

Bố mẹ biết rằng, có cố níu chân con trong ngôi nhà này chỉ làm con trở nên bé nhỏ giữ xã hội khắc nghiệt ngoài kia. Chinh phục thế giới là điều tuyệt vời mà bố mẹ nghĩ con bố mẹ có thể làm được.

Bố mẹ luôn yêu con !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *