Xe đẩy cho bé và những tâm tư của bố mẹ

Lần đầu thiên thần xuất hiện làm ai cũng mừng rở biết bao, tranh nhau chọn xe đẩy cho bé mà cứ màu mè các thứ,xanh đỏ tím vàng như một vườn thiếu nhi.

Sản phẩm được bố mẹ tin dùng

Nói thế thôi chứ phải gắng khỏe nha không, phải bắt mẹ ăn thật nhiều vào cho bố. Mẹ con cứ xanh xao mà chẳng chịu ăn gì, ngén mà khổ thế ! Thế làm bố lo lắm đấy.

Con cứ bắt mẹ ăn nhiều vào, thèm gì cũng được, mẹ mập lên nhưng bố vẫn thương mẹ và con.

Bố đang tập cai thuốc lá vì mẹ và con rồi, chắc con không muốn có một người bố phì phèo điếu thuốc lá trên tay mỗi ngày đâu. Mẹ cũng hay cằn nhằn bố, nhưng bố vẫn chưa đủ động lực để cai đi.

Từ khi có con mọi thứ với bố trở nên thay đổi đến lạ thường. Bố tự giác hơn, bố biết quan tâm chăm sóc mẹ hơn, bố biết như thế nào là tốt cho mẹ bầu. Bố thấy bố trở thành một người nào đó chẳng phải là bố lúc xưa nữa.

Xe đẩy được ưa chuộng nhất hiện nay

Lúc xưa tan ca bố cùng bạn bè lai rai vài ly rồi mới về, bây giờ chỉ cần tan ca là bố phóng ngay về nhà vì có mẹ, có con đang đợi.

Cứ lớn nhanh nhé, nếu như chiếc xe đẩy cho bé belecoo b2 không đủ cho con nữa bố xe mua chiếc xe đẩy khác to hơn, để con có thể thoải mái mà ngủ ngon và chơi đùa.

Phải luôn khỏe mạnh nha không, bố yêu con !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *