Lớn cùng con với những năm tháng tuổi thơ bên xe đẩy cho bé

 

Thế giới bổng chốc thu bé lại bằng một chiếc xe đẩy cho bé khi có con nằm cuộn tròn trong chiếc xe đẩy ấy. Bao nhiêu khó khăn, ngọc nhằn ngoài kia bố mẹ quên bẳn đi bởi vì sự tồn tại của con.

Dòng xe đẩy coballe xanh biển

Bố đã mua sẳn cho con chiếc xe đẩy cho bé rồi đây này, nhanh ra mà lên đấy ngủ ngoan nhé. Không được tranh mẹ với bố đấy nha.

Nói thế thôi chứ phải gắng khỏe nha không, phải bắt mẹ ăn thật nhiều vào cho bố. Mẹ con cứ xanh xao mà chẳng chịu ăn gì, ngén mà khổ thế ! Thế làm bố lo lắm đấy.

Con cứ bắt mẹ ăn nhiều vào, thèm gì cũng được, mẹ mập lên nhưng bố vẫn thương mẹ và con.

Bố đang tập cai thuốc lá vì mẹ và con rồi, chắc con không muốn có một người bố phì phèo điếu thuốc lá trên tay mỗi ngày đâu. Mẹ cũng hay cằn nhằn bố, nhưng bố vẫn chưa đủ động lực để cai đi.

Từ khi có con mọi thứ với bố trở nên thay đổi đến lạ thường. Bố tự giác hơn, bố biết quan tâm chăm sóc mẹ hơn, bố biết như thế nào là tốt cho mẹ bầu. Bố thấy bố trở thành một người nào đó chẳng phải là bố lúc xưa nữa.

Xe đẩy cho bé cao cấp hiện nay

Lúc xưa tan ca bố cùng bạn bè lai rai vài ly rồi mới về, bây giờ chỉ cần tan ca là bố phóng ngay về nhà vì có mẹ, có con đang đợi.

Cứ lớn nhanh nhé, nếu như chiếc xe đẩy cho bé coballe không đủ cho con nữa bố xe mua chiếc xe đẩy khác to hơn, để con có thể thoải mái mà ngủ ngon và chơi đùa. Để con có một tuổi thơ hạnh phúc con nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *