Gửi lời yêu đến baby qua chiếc xe đẩy cho bé

Gửi thương nhớ cho con qua chiếc xe đẩy cho bé mà bố đã mua trước khi đi công tác xa vài tuần. Bổ rất nhớ mẹ và con, con nhé !

Xe đẩy cho bé chất lượng 

Khi bố mẹ viết về những điều này, chắc hẳn con đã thành hình trong bụng mẹ rồi. Tháng thứ 4 có con tồn tại – niềm hạnh phúc vô bờ bến khi bố mẹ có con.

Tất cả tình yêu thương bây giờ, gần như bố con chăm vào chiếc xe đẩy cho bé mà bố đã chọn ngày hôm qua. Bố con cứ hay ngồi tưởng tượng ngày con chào đời, ngày con nằm trên chiếc xe nhỏ bé mà bố đã tận tay lựa chọn, thật đáng yêu biết bao.

Con biết không, có con cuộc đời bố mẹ trở nên hạnh phúc hơn hẳn. Bố con đã tập bỏ dần thuốc lá, không  còn hay hút thuốc như trước nữa. Bố bảo hít khói thuốc sẽ ảnh hưởng đến cả và mẹ.

Xe đẩy cho bé màu xanh đáng yêu

Hôm nay bố đi công tác xa mất rồi, không biết bé ngoan của bố ở nhà có ngủ ngon giấc trên chiếc xe đây cho bé liballe mà bố đã cất công lựa chọn hàng tháng trời cho con không?

Không biết hôm nay mẹ có ngủ đủ giấc vì con cứ quấy khóc không? Hãy luôn ngon giấc và đừng làm mẹ buồn con nhé. Bố sẽ chóng về để cùng con và mẹ đi công viên hóng gió đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *